U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Theo Neowin, nhà phát triển 343 Industries của tựa game Halo đang trải qua một cuộc thay đổi lớn về đội ngũ lãnh đạo sau khi Bonnie Ross, người đứng đầu studio và người sáng lập, rời công ty.

Ross là một cái tên quan trọng trong mảng trò chơi điện tử của Microsoft kể từ năm 1994, với việc thành lập 343 Industries vào năm 2007 để tiếp tục phát triển trò chơi nhượng quyền Halo sau khi Bungie ngừng làm việc trên tựa game này.

Người lãnh đạo lâu năm của Halo đã rời 343 Industries

343 Industries

“Mặc dù tôi đã hy vọng có thể ở lại với Halo cho đến khi đội ngũ 343 hoàn thành việc phát hành bản cập nhật mùa đông (Winter Update), nhưng tôi sẽ rời 343 để tham gia một vấn đề y tế của gia đình,” Ross cho biết trong một tuyên bố gửi qua Twitter.

,

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Tôi vô cùng tự hào về công việc mà tất cả mọi người tại 343 Industries đã làm với Halo Infinite, Master Chief Collection, loạt phim truyền hình Halo và hơn thế nữa. Thật vinh dự khi được phục vụ cùng nhóm làm việc trong 15 năm qua và là một phần của vũ trụ mà tôi yêu thích.”

\n

Bonnie Ross - người thành lập 343 Industries

343 Industries

Theo báo cáo của Windows Central, Microsoft đã bổ nhiệm người đứng đầu hai bộ phận sản xuất và studio kỳ cựu Pierre Hintze trở thành người lãnh đạo 343 Industries mới. Hai nhân sự với vị trí lãnh đạo cấp cao mới cũng đã được xác định, Elizabeth Van Wyck sẽ giám sát hoạt động kinh doanh và Bryan Koski sẽ trở thành giám đốc điều hành (GM).

Sự thay đổi về đội ngũ lãnh đạo diễn ra khi dịch vụ trực tiếp Halo Infinite đang chuẩn bị cho các hoạt động cuối năm. Sau lần trì hoãn gần đây nhất, tựa game hiện đang chuẩn bị cung cấp các tính năng co-op và Forge của chiến dịch đã hứa từ lâu vào tháng 11 thông qua bản cập nhật mùa đông.

Tin liên quan

  • EA công bố studio phát triển dự án mới cho Battlefield
  • Các chế độ mong đợi của Halo Infinite tiếp tục bị trì hoãn phát hành
  • Quantic Dream được mua lại bởi một gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc
环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公玩法规则介绍(www.eth108.vip):Người dẫn đầu phát triển Halo rời 343 Industries
发布评论

分享到:

澳洲幸运5官网:《漫威:瞬战超能》事前预约开启
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。